#5 yếu tố giúp bói sim phong thủy chính xác nhất

Sim phong thủy được coi là vật phẩm mà ai cũng muốn sở hữu để mang lại may mắn và tài lộc cho mình. Thế nhưng không phải ai cũng biết cách bói sim phong thủy chính xác để tìm ra một số sim hợp với mình nhất. Bài viết dưới đây Simnamsinh9x.com sẽ giúp bạn tìm hiểu #5 yếu tố bói sim chuẩn từ chuyên gia phong thủy số.

Ý nghĩa của sự lựa chọn sim hợp phong thủy

chiếc sim điện thoại đang và đã trở thành một trong những vật phong thủy. Được mọi người dùng nhiều và yêu thích nhất. Bởi nó có ưu thế là dễ sử dụng. Cũng như có ảnh hưởng rất lớn đến vận mệnh của chủ nhân. cho nên khi chọn được dãy sim điện thoại hợp mệnh. Điều này sẽ đem lại vận may cho thể trạng và cuộc đời. cùng lúc mang lại thuận tiện, suôn sẻ trong công việc làm ăn của chủ nhân.

do vậy việc chọn các con số số đẹp ngũ hành nạp âm thích hợp với từng mệnh là cực kỳ quan trọng. Đặc biệt so với những user chiếc sim ĐT liên lạc làm ăn buôn bán. Thì lại càng phải thận trọng nhiều hơn. do đó tool nhìn thấy bói các con số hợp tuổi, hợp phong thủy sẽ khiến các bạn có thể lựa chọn lựa sđt đẹp. Và tra cứu các con số ĐT mình đang sử dụng hiện tại có thực sự hợp tuổi và mệnh của mình hay không?

#5 Yếu tố giúp bói sim phong thủy chuẩn từ chuyên gia

5 yếu tố giúp bói sim phong thủy chính xác

Âm – Dương tương phối

Đây là yếu tố hàng đầu cần cân nhắc kỹ càng khi chọn sim phong thủy. Âm – dương tương phối có nghĩa là tính âm dương hòa hợp của dãy số trong sim. Trong cách tính số sim thì các số lẻ sẽ mang dấu dương (+), các sỗ chẵn mang dấu âm (-). Một chiếc sim phong thủy được xem là vượng khí khi nó có sự cân bằng âm dương giữa các con số.

Ngũ hành

Ứng dụng của ngũ hành trong việc chọn sim là Ngũ hành tương sinh – tương khắc. Quan hệ tương sinh – tương khắc giữa các con số là vô cùng quan trọng, điều nay quyết định sự tốt xấu của sim phong thủy.

Yếu tố tiếp theo để chọn sim phong thủy hợp mệnh là tứ trụ thân chủ: Năm – tháng – ngày – giờ sinh. Khi có đầy đủ 4 yếu tố này thì ta mới có thể xem được vận hạn cát – hung của từng người. Từ vận hạn đó mới tìm ra được sự khuyết thiếu trong ngũ hành để dùng sim phong thủy bổ sung, cân bằng ngũ hành và bổ trợ thiết thực cho thân chủ.

Cửu tinh đồ pháp

Đây là phương pháp xem sim phong thủy bằng các chòm sao trong thiên văn, mỗi một vận có một sao chi phối trong vũ trụ và tạo ra vượng khí. Căn cứ vào đó, dùng cửu tinh đồ pháp để dịch nghĩa số điện thoại của bạn có đang tạo ra vận khí tốt hay không, giúp người dùng gặp nhiều thuận lợi, hanh thông và thành công may mắn hay là không.

Quẻ dịch

Đây là phương pháp xem sim phong thủy bắt nguồn từ Kinh dịch. Các quẻ số sẽ được lấy làm trung tâm, quẻ Chủ đóng vai trò chủ đạo. Khi xem sim, quẻ chủ sẽ cho biết số điện thoại ấy là cát hay là hung.

Quan niệm dân gian

Cách tính sim phong thủy tổng hợp những quan niệm về các con số, cặp số được lưu truyền trong dân gian. Mỗi con số tương ứng với một ý nghĩa riêng có như số 6 (Lộc), 8 (Phát), 9 (Trường Cửu),…. Và các cặp số may mắn như 39 – 79 (Thần Tài); 68 (Lộc Phát), 38 – 78 (Ông Địa). Theo quan niệm dân gian, sim phong thủy chứa các con số hoặc cặp số may mắn sẽ gia tăng thêm phần thuận lợi, tốt lành của chiếc sim đó.

Cũng giống như trời đất phải có sự cân bằng Âm – Dương, Ngũ Hành phải có đủ 5 mệnh Kim – Thủy – Mộc – Hỏa – Thổ mà nếu khuyết đi 1 mệnh thì quy luật vạn vật sẽ bị đảo lộn và cách tính sim phong thủy cũng như vậy. “5 yếu tố vàng” ở trên nếu thiếu đi 1 yếu tố cũng sẽ không thể luận giải tường tận chính xác sự vượng hay suy, hung hay cát của một số điện thoại.

Xem thêm: Hướng dẫn chọn sim hợp tuổi

Trên đây là 5 yếu tố giúp xem bói phong thủy sim số chuẩn từ chuyên gia phong thủy số mà Simnamsinh9x.com muốn gửi tới bạn. Nếu bạn còn thắc mắc gì thì hãy để lại bình luận để được hỗ trợ giải đáp một cách nhanh nhất nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *