Bí quyết chọn sim hợp tuổi

Một số sim hợp tuổi phải hội tụ nhiều yếu tố để giúp số sim chưa vượng khí, mang lại may mắn cho người dùng. Vậy bạn đã biết cách chọn sim hợp tuổi cho mình chưa? Nếu chưa thì hãy tham khảo bài viết của Simnamsinh9x.com ngay dưới đây nhé.

Như thế nào là một chiếc sim hợp tuổi?

Mỗi con số đều có một ý nghĩa khác nhau và giá trị của nó cũng đẹp khác nhau. Nhưng để tìm sim số đẹp hợp tuổi thì cũng đòi hỏi nhiều yếu tố.

Một chiếc sim hợp tuổi phải hội tụ đầy đủ các yếu tố là sinh – khắc, thuyết âm dương Ngoài ra, chúng ta cũng có thể quan tâm tới ý nghĩa của các con số như:

  • Theo dân gian, quan niệm về số được hiểu theo ý nghĩa: Số 1 – Số sinh; Số 2 – Số của sự cân bằng; Số 3 – Con số thần bí; Số 4 – Nhiều quan điểm khác nhau; Số 5 – Điều bí ẩn; Số 6,8- sự thuận lợi và may mắn; Số 7 – Số ấn tượng; Số 9 – Tượng trưng cho sức mạnh và quyền uy.
  • Theo phong thủy, số 1, 8,9 là những con số tốt lành, có năng lượng mạnh mẽ và việc sở hữu sim số đẹp tất nhiên sẽ giúp việc làm ăn cũng từ đó mà thuận buồm xuôi gió.

Sim hợp tuổi mang lại ý nghĩa gì cho người dùng?

Ngày nay sim theo tuổi nói riêng hay sim phong thuỷ nói chung ngày càng khẳng định được giá trị to lớn cũng như ý nghĩa quan trọng mà nó đem lại cho chủ sở hữu.

Bởi một chiếc sim hợp tuổi sẽ đem lại cho bạn nhiều may mắn, tài lộc, hạnh phúc và sự bình an từ trong tinh thần, và cả ngoài cuộc sống hiện tại.

Việc sở hữu một chiếc sim phong phủy hợp tuổi của người dùng giống như việc bạn được trải một tấm thảm đỏ cho con đường đi đến thành công trong cuộc sống và sự nghiệp của bạn.

Vì vậy việc tìm sim hợp tuổi của mình ngày nay trở nên rất quan trọng, nếu không đúng, không hợp ý có thể sẽ đem đến cho bạn nhiều điều không may mắn.

Cách chọn sim hợp tuổi giúp mang lại Tài Lộc

Cách chọn sim hợp tuổi

Xem số sim hợp tuổi dựa vào con số hợp với tuổi:

Không ít người cho rằng tìm sim phong thủy hợp tuổi dựa vào con số xuất hiện trong sim có hợp tuổi hay không. Càng xuất hiện nhiều con số hợp tuổi thì sim đó sẽ càng tốt cho người dùng.

Ví dụ: Người sinh năm 1993 tuổi Quý Dậu, con số hợp tuổi là số 2, số 5, số 8, sim phong thủy theo tuổi 1993 là sim xuất hiện càng nhiều số 2, số 5 và số 8.

Tuy nhiên, bản chất 1 hay một vài con số hợp tuổi không thể tạo nên tổng hòa phong thủy của cả dãy sim. Con số hợp tuổi đúng là đem lại may mắn, đem lại ý nghĩa tốt lành cho người dùng nhưng chỉ phát huy tác dụng khi đứng riêng lẻ, biệt lập.

Xem sim hợp tuổi dựa vào đuôi sim:

Đuôi sim là số năm sinh, ngày tháng năm sinh của người dùng tức là sim hợp với tuổi đó.

Ví dụ: người tuổi 1984 thì chọn sim có đuôi 1984 là sim hợp tuổi của người tuổi Giáp Tý.

Một thực tế của cách xem sim hợp tuổi này chỉ xét yếu tố bề mặt. Đuôi sim chứa năm sinh, thậm chí ngày tháng năm sinh nhưng liệu xét cả dãy sim, những số đầu của sim liệu có tạo nên dãy sim tổng hòa phong thủy hợp với tuổi người dùng?

Xem số điện thoại hợp tuổi dựa vào tiêu chí phong thủy:

Cách xem bói sim hợp tuổi hay không cũng như việc tra sim hợp với tuổi theo tiêu chí phong thủy sẽ bao gồm ngũ hành sim tương sinh với ngũ hành của chủ nhân, bổ khuyết tứ trụ ngày/tháng/năm sinh của tuổi đó, âm dương tương đối cân bằng, quẻ dịch sim phù trợ cho những dự định, mục đích công việc mà người tuổi đó đang hướng tới. Ngoài ra khi xem bói sim phong thủy hợp tuổi quý bạn cần lưu ý khi chọn sim theo tuổi còn chứa yếu tố vượng khí số 8, tổng nút cao và chứa cặp số mang ý nghĩa đẹp.

Xem thêm: Cách chọn sim phong thủy hợp mệnh Kim

Trên đây là chia sẻ về cách chọn sim hợp tuổi từ chuyên gia phong thủy của Simnamsinh9x.com. Nếu bạn còn thắc vấn đề gì thì hãy để lại bình luận ở phía dưới bài viết để được hỗ trợ giải đáp nhanh nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *