Chọn sim Sinh Khí – Cách chọn mới ít ai biết

Sim Sinh Khí – dòng sim mang lại nhiều may mắn và giá trị cho người dùng, dòng sim này luôn được nhiều người tìm kiếm. Thế nhưng, không phải ai cung biết cách lựa chọn cho mình một sim sinh khí đúng và phù hợp nhất. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc này.

1. Sim Sinh Khí mang lại điều gì?

Theo các chuyên gia, Sim Sinh Khí là dạng sim đặc biệt, có sự sắp xếp, nghiên cứu khắt khe theo quy luật về mệnh, quẻ dịch và sự phối hợp một cách thuận lý chứa những cặp số 67, 14, 82, 39, 41, 93, 28, 76.

Khi sở hữu được một số sim này sẽ khiến tài vận của chủ nhân luôn gặp may mắn và phát triển vững mạnh. Nhất là trong công việc làm ăn, kinh doanh, bản mệnh sẽ gặp được rất nhiều quý nhân phù trợ, nâng đỡ khiến con đường quan lộ rộng mở, thăng tiến nhanh chóng.

Trong phong thủy, dòng sim này chính là sim phong thủy gắn liền với tài vận của con người. Bên cạnh đó, dòng sim này còn có thể trở thành trợ thủ đắc lực giúp con đường công danh, sự nghiệp hanh thông, thăng tiến hay gia đạo tình duyên của người sở hữu luôn yên ấm, thuận hòa và hạnh phúc viên mãn.

Sim sinh khí - trào lưu mới trong lĩnh vực sim số

2. Cách chọn sim Sinh Khí đúng chuẩn

Để chọn được một số sim nhằm mang lại nhiều may mắn, hanh thông thì bạn nên có sự tìm hiểu một cách kỹ càng, thấu đáo hoặc có thể nhờ sự tư vấn từ những chuyên gia phong thủy số hàng đầu và có nhiều kinh nghiệm về lĩnh vực phong thủy số. Hoặc bạn có thể tham khảo cách chọn sim sinh khí ngay dưới đây:

 • Nên chọn các số sim có đuôi số chứa các cặp số: 67, 14, 82, 39, 41, 93, 28, 76.
 • Một dãy số sim có chứa càng nhiều cặp số trên càng tốt
 • Chọn sim sinh khí theo mệnh: Với cách chọn sim này sẽ giúp chủ nhân luôn gặp may mắn và hanh thông bội phần.
  • Mệnh Kim: Nên chọn dãy số sim có đuôi chứa chứa cặp số 67, 76
  • Mệnh Thủy: Nên chọn dãy số sim có đuôi chứa cặp số 41
  • Mệnh Mộc: Nên chọn dãy số sim có đuôi chứa cặp số 14, 93
  • Mệnh Hỏa: Nên chọn dãy số sim có đuôi chứa cặp số 39
  • Mệnh Thổ: Nên chọn dãy số có đuôi chứa 82, 28

Nếu bạn chưa hiểu rõ về trường phái Du Niên này thì có thể tham khảo bài viết của trang XSIM.vn TẠI ĐÂY

Trên đây là thông tin về cách chọn sim Sinh Khí mà Simnamsinh9x.com muốn gửi tới bạn đọc.Đừng quên theo dõi trang để luôn cập nhật cho mình những thông tin hữu ích khác nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *