Du Niên là gì? Cách chọn sim phong thủy theo Du Niên

Chắc hẳn bạn đã từng nghe đến trường phái Du Niên trong phong thủy nhưng chưa hiểu hết về trường phái này. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm hiểu rõ hơn, cùng theo dõi nhé!

Du Niên là gì?

Du Niên được hiểu là sự vận động qua lại của các luồng khí. Nó có thể tốt hoặc xấu. Nó có điểm đặc biệt gần giống như nguyên tắc, quy luật ngẫu nhiên tác động lên vạn vật và cuộc sống. Trường phái Du Niên có 2 loại tác động chính gồm: trường khí và phong thủy số.

Trong Du Niên có sao tốt và sao xấu. Những sao tốt sẽ đem lại vượng khí cho chủ sở hữu còn những sao xấu sẽ gây tác động không tốt đến vận mệnh của chủ sở hữu. Nên bạn sẽ cần nắm rõ những sao nào được coi là sao tốt, sao xấu trong trường phái này.

 • Sao tốt gồm: Sinh khí, Thiên y, Diên niên, Phục vị
 • Sao xấu gồm: Ngũ quỷ, Họa hại, Tuyệt mệnh, Lục sát

Trong phong thủy số thì Du Niên sẽ tác động cải thiện số, tức có tác động năng lượng lên các dãy số theo chòm sao xấu và sao tốt. Chúng sẽ tự khác sinh ra năng lượng tích cực và tiêu cực.

Ý nghĩa của Du Niên trong phong thủy

Du niên là gì? Ý nghĩa của Du Niên trong phong thủy

Ý nghĩa của Du Niên

Theo nghiên cứu, Du Niên đặc biệt quan trọng trong việc lựa chọn sim số đẹp hợp phong thủy để luận ra những cặp số hợp mệnh tốt hay xấu và chứa các con số có trường năng lượng tốt giúp hóa giải những điều không tốt.

Cũng như vậy, trong cuộc sống hàng ngày, gần như mọi điều xung quanh chúng ta đều gắn liền với những con số. Những con số này dù đến ngẫu nhiên như số nhà, số chứng minh nhân dân; hay được lựa chọn như số xe, số điện thoại,… thì chúng đều mang trong mình những hung hại, may mắn.

Các sao thuộc Du Niên

 • Sao Sinh Khí: Là sao tốt nhất trong Du Niên, chính là tạo ra sinh khí, tạo ra sức sống và sức khỏe dồi dào cho con người, giúp con người có một thể trạng tràn đầy năng lượng.
 • Sao Diên Niên (Phúc Đức): Là sao hòa thuận, tốt cho sự nghiệp và ngoại giao. Gặp được sao này chính thì tài vận rất tốt, sống thọ, khỏe mạnh, vợ chồng hòa khí.
 • Sao Thiên Y: Là sao chủ về lộc lá, tiền bạc tức là vượng tài lộc.
 • Sao Phục Vị: Là sao mang lại bình yên, được trời phú, có thể làm những việc mà không phải ai cũng làm được, thu hút tài lộc.
 • Sao Tuyệt Mệnh: Được xem là sao xấu nhất trong Du Niên, sao này ảnh hưởng đến sức khỏe khiến con người luôn bị ức chế, suy nghĩ nhiều dẫn đến thân bệnh.
 • Sao Lục Sát: Là sao hung hại, tai ương, gia đình không thuận hòa và sự nghiệp không được tốt.
 • Sao Ngũ Quỷ: Chính là những thứ không tốt đẹp có ảnh hưởng đến mình, những việc không đâu sẽ vô cớ ập đến khiến gia chủ không được an yên.
 • Sao Họa Hại: Là sao không may mắn, gia chủ hay bị nói xấu; hay gặp những chuyện thị phi, phiền toái.

Số điện thoại sẽ ra sao khi chứa nhiều sao Du Niên?

Dựa vào Du Niên, khi số điện thoại, số CMND, số nhà, số xe…của một người:

 • Có nhiều thiên y và sinh khí thì tràn đầy năng lượng, làm việc hiệu quả, nhiều sự sáng tạo và được phước trời cho, có năng lực, tiền tài.
 • Có nhiều thiên y và diên niên thì cuộc đời sẽ được trời giúp có nhiều tiền bạc, có số làm chủ, giàu có.
 • Có nhiều lục sát thì sẽ đào hoa, nếu lục sát mà kết hợp với ngũ quỷ thì khả năng chia ly là rất cao.

Cặp số ngũ quỷ phối với tuyệt mệnh thì khả năng làm ăn ko thuận lợi, tính toán không như ý muốn, khả năng sẽ bị phá sản, thân bại danh liệt, ốm đau bệnh tật rất cao.
Từ ý nghĩa nội hàm của các sao nói trên, chúng ta sẽ biết cách sử dụng sao nào tốt và ý nghĩa cho mình. Vậy làm thế nào để lựa chọn được một số sim phong thủy đẹp theo Du Niên? Chúng ta cùng theo dõi trong phần tiếp ngay sau đây nhé!

Cách chọn sim phong thủy theo Du niên

Du niên là gì? Cách chọn sim phong thủy theo du niên

Một số điện thoại như nào được xem là tốt cho người dùng trong Du Niên:

 1. Trong một dãy số điện thoại, các cặp số khi phối hợp với nhau, chia theo đơn vị từng cặp không được phạm các năng lượng xấu như : tuyệt mệnh, ngủ quỷ, lục sát, hoạ hại.
 2. Dãy số trong số điện thoại đó phải chưa các năng lượng Sinh khí – Thiên Y – Diên niên, ở mức độ hòa hợp, khắc chế được những điểm xấu phát ra từ số chứng minh thư và số điện thoại cũ của gia chủ.
 3. Con số hợp mệnh với gia chủ, dựa vào vấn đề tìm mệnh của dãy số đó
 4. Đạt được quẻ kinh dịch đẹp
 5. Đáp ứng được mong muốn và yêu cầu của người dùng

Khi được lựa chọn sim phong thủy một cách cặn kẽ và cẩn thận từ các chuyên gia có kinh nghiệm, các số trong quá trình sử dụng sẽ phát huy tối đa năng lượng tốt của nó, đáp ứng yêu cầu của người sử dụng, mang lại may mắn hanh thông cho họ.

Xem thêm: Cách chọn sim Sinh Khí theo trường phái Du Niên

Số sim Phong thủy không chỉ mang tới niềm vui về một mối quan hệ mới, một cơ hội kinh doanh mới, mà còn đem lại cảm giác vui vẻ, cũng như gia tăng tài chính, may mắn cho người dùng. Bởi vậy hãy chọn cho mình một số sim phong thủy theo trường phái Du Niên để mang lại những may mắn, hanh thông cho mình nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *