Tử vi Canh Tý năm 2021 … Hung – Cát – Thịnh – Suy?

Người sinh năm 1960 muốn khám phá tử vi Canh Tý năm 2021 nam nữ mạng. Việc này giúp cho quý bạn Canh Tý nắm bắt được vận hạn trong năm mới Tân Sửu của mình. Đồng thời, đây cũng chính là một phần trong truyền thống của người Việt Nam chúng ta.

Vài nét về người sinh năm Canh Tý (1960)

 • Tuổi can chi: Canh Tý
 • Năm sinh âm lịch: 1960 (Sanh từ 28/01/1960 đến 14/02/1961)
 • Xương con chuột, tướng tinh con dê,
 • Ngũ hành bản mệnh: Bích Thượng Thổ (Đất trên vách)
 • Nam cung Tốn, nữ cung Khôn
Vài nét tuổi Canh Tý năm 1960
Vài nét tuổi Canh Tý 1960

Cuộc đời của người sinh năm 1960:

Đa phần những người tuổi Canh Tý cuộc đời gặp nhiều điều may mắn, đặc biệt là lúc còn nhỏ. Người tuổi này có số hưởng phúc đức nên được nhiều cơ hội thuận tiện hoàn thành sự nghiệp. Đến thời trung vận thì quý bạn sẽ được mọi việc thuận lợi và sung sướng. Hậu vận an nhàn, thảnh thơi, tận hưởng thành quả khi về già.

Tử vi Canh Tý năm 2021 nam mạng

Theo Can Địa Chi

 • Theo thiên can xung hợp thì can Canh gặp can Tân: mối quan hệ bình hòa, chủ về thuận thành
 • Còn theo mối quan hệ địa chi xung hợp thì chi Tý gặp chi Sửu: Tý – Sửu nhị hợp nên chủ đem lại những điều may mắn, tốt lành.

Theo sao chiếu mệnh

Sao Thái Âm chiếu mạng được ví như mặt trăng, đây là sao tốt. Người sao này chiếu được sự hỗ trợ về mặt tiền bạc từ bạn bè. Chính vì thế sao này còn được gọi là tài tinh. Theo tử vi tuổi Canh Tý năm 2021 nam mạng, đây cũng là một năm rất tốt về mặt tình duyên cho người tuổi Canh Tý nam mạng, được mai mối tìm được duyên tình như ý. Tháng tốt nhất trong năm là tháng 9 (Âm lịch).

Theo sao hạn tử vi

 • Hạn sao 2021: Diêm Vương
 • Những người gặp hạn Diêm Vương gia đạo bất hòa, tiền của hao tán hoặc mất mát. Tuy nhiên nếu mưu cầu về kinh doanh hay làm ăn thì có lộc về tiền tài.

Lá số tử vi

Nam sinh năm 1960 được chuyên gia lập lá số tử vi Canh Tý nam mạng 1960 năm 2021 theo sự dịch chuyển bộ cung sao cố định được thể hiện như sau:

 • Dịch chuyển bộ sao trên cung tiểu vận sao Thiên Trù, sao Đào Hoa, sao Thiên Việt, sao Nguyệt Đức, sao Dưỡng, sao Tử Phủ, sao Tiểu Hao: bộ sao chủ về khi ra ngoài quý bạn được người giúp đỡ. Đường ăn uống có lộc tuy nhiên sức khỏe trong năm không được tốt.
 • Dịch chuyển bộ sao trên cung xung chiếu trong lá số tử vi tuổi Canh Tý 1960 năm 2021 nam mạng có sao Lưu Niên Văn Tinh, sao Suy, sao Trực Phù, sao Đại Hao: bộ sao chủ về sức khỏe không tốt, chú ý có thể dễ mắc bệnh liên quan đến tiêu hóa.
 • Dịch chuyển bộ sao trên cung nhị hợp sao Thiên Phúc, sao Quốc Ấn, sao Long Trì, sao Quan Phủ, sao Thiên Khốc, sao Triệt, sao Tuần, sao Tràng sinh: bộ sao chủ về công việc kinh doanh làm ăn năm này không tốt, mọi sự phát triển và mở mang đều không thuận.
 • Dịch chuyển bộ sao trên cung tam hợp trong lá số tử vi tuổi Canh Tý nam mạng năm 2021 có sao Thiên Khôi, sao Thiếu Dương, sao Đường Phù, sao Hồng loan, sao Hỷ Thần, sao Thiên Không Cô Thần Kiếp Sát, sao Lâm Quan, sao Phúc Đức, sao Quả Tú, sao Địa Võng, sao Kình Dương, sao Tử: bộ sao chủ về quý bạn được hỗ trợ trong nhiều công việc. Tình cảm của gia đạo trong năm không tốt.

So sánh với việc dịch chuyển cung sao năm 2021 so với năm 2020 thấy Tân Sửu là năm tương đối may mắn cho người tuổi Canh Tý nam mạng, được quý nhân hỗ trợ. Tuy nhiên xem tử vi nam Canh Tý 2021 thấy trong năm có sự hao tán nhiều tiền bạc. Gia đạo đón nhiều chuyện vui về hỷ tín, thêm người thêm của. Nếu có dự định đầu cơ tiền bạc trong năm thì nên suy tính kỹ lưỡng, duy trì công việc cũ sẽ tốt hơn.

Tử vi Canh Tý năm 2021
Luận giải tử vi Canh Tý năm 2021 nam nữ mạng

Vận hạn tử vi Canh Tý năm 2021 nữ mạng

Theo Can Địa Chi

 • Theo thiên can xung hợp thì can Canh gặp can Tân: mối quan hệ bình hòa, chủ về thuận thành
 • Còn theo mối quan hệ địa chi xung hợp thì chi Tý gặp chi Sửu: Tý – Sửu nhị hợp nên chủ đem lại những điều may mắn, tốt lành.

Theo sao chiếu mệnh

Thái Bạch là sao xấu. Công việc kinh doanh không được tốt, tiền tài hao tán, đề phòng về quân sự. Người nữ tuổi Canh Tý lưu ý các tháng xấu nhất trong năm là tháng 2, tháng 5 và tháng 8, hạn chế kết hợp với người thuộc ngũ hành Mộc và sử dụng màu trắng (màu sắc khắc kỵ của tuổi quý bạn trong năm 2021).

Theo sao hạn tử vi

 • Hạn sao 2021: Thiên La
 • Gặp hạn này người tuổi Canh Tý có thể dễ bệnh tật hay ốm đau lâu ngày. Bệnh tật đều do sự quấy phá của quỷ ma, ảnh hưởng không nhỏ tới sức khỏe.

Lá số tử vi

Tên cungBộ sao cố địnhÝ nghĩa
Cung tiểu vận:Long Đức, Thiên Hỷ, Đà La, Lâm QuanTrong nhà có tin vui, lưu ý về phần sức khỏe không tốt
Cung xung chiếu:Tấu Thư, Thiên Khôi, Thiếu Dương, Đường Phù, Hồng loan, TuyệtRa ngoài làm việc gì cũng có sự hỗ trợ của người khác. Lưu ý về vấn đề pháp lý giấy tờ.
Cung nhị hợp:Thiên Phúc, Quốc Ấn, Long Trì, Quan Phủ, Thiên Khốc, Triệt, Tuần, Tràng sinh, Thiên Không, Cô Thần, Kiếp SátTrong nhà thiếu đi hòa khó, công việc kinh doanh của thành viên gia đình có thể gặp nhiều biến cố, khó khăn.
Cung tam hợp:Thiếu Âm, Hỷ Thần, Thiên La Dưỡng, Tuần, Triệt, Tử, Trực PhùSức khỏe trong năm không được tốt. Di chuyển xe cộ cẩn thận, tay chân có thể có tỳ vết. Không nên đầu tư, phát triển kinh doanh trong năm này.

Giải nghĩa lá số tử vi tuổi Canh Tý nữ mạng năm 2021 trên ta thấy tổng quan năm Tân Sửu 2021 là năm tương đối may mắn với quý bạn tuổi này. Trong các công việc đều được quý nhân hỗ trợ nên hanh thông và thuận lợi. Gia đạo, hoặc anh em bạn bè có tin vui về việc thêm người thêm của. Sức khỏe theo tử vi tuổi Canh Tý 2021 nữ mạng thấy tuổi này không được tốt, hoặc gia đạo có chuyện buồn phiền. Năm này không nên mở rộng kinh doanh vì khó tiến triển hoặc trì trệ.

Tổng quan tử vi tuổi Canh Tý năm 2021

Nam mạng Canh Tý

 • Quý bạn nam mạng tuổi Canh Tý trong năm Tân Sửu công việc kinh doanh tương đối may mắn, hơn nữa lại có sự hỗ trợ của quý nhân nên công việc gì cũng được hanh thông.
 • Tiền bạc trong năm hanh thông, có lộc tiền bạc do người khác đưa tới, có thể là con cháu.
 • Chiếu theo tử vi tuổi Canh Tý nam mạng năm 2021, trong năm này quý bạn chú ý trong nhà có người già sức khỏe không tốt, có thể ốm đau lâu ngày.
 • Sức khỏe của quý bạn không được tốt, lưu ý các bệnh liên quan đến tuổi già, hoặc huyết áp không tốt.

Nữ mạng Canh Tý

 • Công việc làm ăn của quý bạn và thành viên trong nhà đều không được thuận lợi như ý, thậm chí còn gặp nhiều bất lợi.
 • Năm Tân Sửu người nữ mạng tuổi Canh Tý tiền bạc khó khăn, các phương thức kiếm tiền không như ý.
 • Tình cảm của gia đình không tốt hoặc có chuyện không vui đưa tới trong năm.
 • Quý bạn lưu ý bệnh về tuổi già, trí nhớ không tốt hoặc di chuyển xe cộ cẩn thận.

Cách hóa giải vận xui cho tuổi Canh Tý 1960

Sử dụng sim phong thủy hợp tuổi 1960 là cách hóa giải vận hạn được rất nhiều người sử dụng. Chọn sim hợp với tuổi được đánh giá như sở hữu vật phẩm hộ mệnh, giúp người tuổi này hạn chế được khó khăn, hóa giải phần nào vận hạn tử vi năm 2021 tuổi Canh Tý và kích hoạt thêm những vận may tốt lành cho cuộc sống cũng như công việc của người tuổi này.

 • Tham khảo: Luận giải chi tiết Tử Vi các tuổi năm 2021

Phần tử vi tuổi Canh Tý năm 2021 nam mạng đã giúp bạn nắm bắt tất cả những điều tốt xấu trong cuộc sống. Hy vọng qua bài viết này, chúng tôi có thể giúp bạn định hướng được kế hoạch của mình trong năm mới để xây dựng cuộc sống bình an và hạnh phúc.

,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *