Tử vi Giáp Thìn năm 2021 … May mắn, Tài lộc liệu có đến?

Xem tử vi tuổi Giáp Thìn năm 2021 nam nữ mạng nói riêng và xem tử vi nói chung từ lâu đã trở thành món ăn tinh thần, là truyền thống của người Việt Nam chúng ta. Mỗi người sẽ có những mục đích khác nhau. Nhưng tựu chung lại, thì người sinh năm 1964 muốn nắm bắt cuộc sống, vận hạn của mình trong năm mới Tân Sửu 2021 thì hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây của Simnamsinh9x.com.

Vài nét về người sinh năm Giáp Thìn (1964)

 • Tuổi can chi: Giáp Thìn
 • Năm sinh: 1964
 • Xương Con rồng, tướng tinh con rắn
 • Ngũ hành: Phú Đăng Hỏa
Vài nét về tuổi Giáp Thìn sinh năm 1964
Vài nét về người sinh năm Giáp Thìn 1964

Cuộc sống của người sinh năm 1964 gặp được nhiều vui may và xuất hiện nhiều thời điểm tốt để tạo dựng con đường tài vận cũng như con đường công danh sự nghiệp vào lúc 0 đến 50 tuổi. Còn từ 50 tuổi về sau thì cuộc sống sung túc, thảnh thơi hơn. Nhìn chung người tuổi này làm việc gì cũng thuận, đánh đâu thắng đấy, biết nắm được thời cơ khi tới. Bản thân số mệnh tuổi này được trời cho an nhàn, không phải lao tâm khổ tứ về thể xác cũng như về tâm trí.

Vận hạn tử vi Giáp Thìn năm 2021 nam mạng

Theo Can Địa Chi

 • Bình hạn theo thiên can thấy can Giáp bình hòa với can Tân nên mọi việc đều như ý, suôn sẻ.
 • Còn theo chuyên gia phân tích vận hạn theo địa chi thì chi Thìn phạm Tứ Hành Xung với chi Sửu: báo hiệu chuyện về điều tiếng, chuyện xấu xảy tới trong gia đình.

Theo sao chiếu mệnh

Đối chiếu sự dịch chuyển hàng năm thấy sao Thái Bạch chính là sao chiếu mệnh của nam sinh năm 1964. Theo tử vi Giáp Thìn nam mạng 1964 năm 2021 thì đây là một sát tinh, báo hiệu công việc làm ăn thua lỗ khốn cùng bởi có người vì lợi ích quấy phá, có thể sẽ bị phá sản, trong gia đình có sự xáo trộn. Ngoài ra tháng ách tai cho người tuổi này là tháng 2,5 và 8 âm lịch và màu trắng sẽ là màu kỵ với tuổi này trong năm nay.

Sao hạn

Hạn năm Tân Sửu là Toán Tận, hạn này báo hiệu có những việc xấu xảy ra bất thình lình, tài chính hao tán, sức khỏe không tốt, ra ngoài dễ bị hạn tai bay vạ gió, vì miệng lưỡi mà xảy ra xung đột kiện cáo. Cùng với đó chuyên gia xem tử vi tuổi Giáp Thìn năm 2021 nam mạng khuyên rằng hãy chú ý quan sát khi điều khiển xe tham gia giao thông hoặc đừng vì lòng tham tiền của mà bỏ mạng. Ngoài ra tránh nhận lời tham gia khai thác lâm sản trong năm nay

Lá số tử vi

Luận lá số tử vi thấy quy luật dịch chuyển cung sao tử vi nam Giáp Thìn 2021 trong bốn cung tiểu vận, xung chiếu, nhị hợp và tam hợp như sau:

 • Trên cung tiểu vận có bộ sao: sao Phúc Đức, sao Quả Tú, sao Địa Võng, sao Kình Dương, sao Tử
 • Trên cung xung chiếu có bộ sao: sao Thiếu Âm, sao Thiên La, sao Mộc Dục, sao Tuần, sao Triệt
 • Trên cung nhị hợp có bộ sao: sao Tang Môn, sao Phi Liêm, sao Lưu Hà, sao Quan Đới
 • Trên cung tam hợp có bộ sao: sao Thiên Khôi, sao Thiếu Dương, sao Đường Phù, sao Hồng loan, sao Hỷ Thần, sao Thiên Không Cô Thần Kiếp Sát, sao Lâm Quan, sao Thiên Trù, sao Đào Hoa, sao Thiên Việt, sao Nguyệt Đức, sao Dưỡng, sao Tử Phủ, sao Tiểu Hao.

Bình giải: Năm Tân Sửu có chuyện lòng vòng luẩn quẩn về tình cảm gia đình (vợ chồng có chuyện hiểu lầm, xích mích) và trong sức khỏe thì tử vi 2021 Giáp Thìn nam mạng cho biết lâu khỏi, tái phát nhiều lần nhưng do âm đức của gia đình lớn nên sẽ giảm trừ đi ít nhiều. Ra ngoài sẽ được người tốt giúp đỡ nhưng cần chú ý khi sử dụng các đồ vật có thể gây thương tích cho mình.

Tử vi Giáp Thìn năm 2021
Luận giải tử vi Giáp Thìn năm 2021 nam nữ mạng

Vận hạn tử vi Giáp Thìn năm 2021 nữ mạng

Theo Can Địa Chi

 • Bình hạn theo thiên can thấy can Giáp bình hòa với can Tân nên mọi việc đều như ý, suôn sẻ.
 • Còn theo chuyên gia phân tích vận hạn theo địa chi thì chi Thìn phạm Tứ Hành Xung với chi Sửu: báo hiệu chuyện về điều tiếng, chuyện xấu xảy tới trong gia đình.

Theo sao chiếu mệnh

Thái Âm chính là sao chiếu mệnh của nữ tuổi Giáp Thìn. Sao này mang lại may mắn, bình an, vui vẻ cho người được chiếu mệnh. Tháng chín sẽ là tháng mà nữ tuổi này có của tích trữ nhưng sang tháng 11 lại là tháng hạn, nếu ốm đau thì sẽ gặp hiểm nguy. Nên tránh tháng mười một thì bản thân mới an lành.

Sao hạn

Hạn Huỳnh Tiền là hạn nặng cho nữ sinh năm 1964. Chủ về ốm đau bệnh tật không nhẹ, có thể hiểm nguy tới tính mạng, muốn thoát khỏi tai ương thì hãy khấn sao giải hạn.

Lá số tử vi

Trên cung sao tử vi năm 2021 ta thấy so với năm ngoái thì năm nay lá số tử vi Giáp Thìn nữ mạng 1964 năm 2021 có sự thay đổi như sau:

 • Sự thay đổi trên cung tiểu vận: sao Thiếu Âm, sao Hỷ Thần, sao Thiên La Dưỡng, sao Tuần, sao Triệt
 • Sự thay đổi trên cung xung chiếu: sao Tuyệt, sao Phúc Đức, sao Quả Tú, sao Địa Võng, sao Kình Dương, sao Suy
 • Sự thay đổi trên cung nhị hợp: sao Thiên Quan, sao Phượng Các, sao Giải Thần, sao Lộc Tồn, sao Bác Sỹ, sao Đế Vượng, sao Bạch Hổ
 • Sự thay đổi trên cung tam hợp: sao Long Đức, sao Thiên Hỷ, sao Đà La, sao Lâm Quan, sao Tử, sao Trực Phù.

Theo chuyên gia phân tích thì thấy năm 2021 do các sao cố định trên cung xấu nên mọi việc diễn ra sẽ không như ý muốn, gặp nhiều bất trắc trong làm ăn kinh doanh. Về sức khỏe thì sẽ có bệnh lý liên quan đến máu huyết lưu thông kém. Nhưng theo tử vi 2021 Giáp Thìn nữ mạng thì trong gia đình họ hàng sẽ có hỷ tín vui may.

Tổng quan tử vi Giáp Thìn năm 2021

Nam mạng

 • Theo tử vi thì năm Tân Sửu là năm mà công việc ngoại giao gặp nhiều bất lợi, khó khăn. Bên cạnh đó sẽ có chuyện khiến người tuổi này quyết định đi xa làm ăn cũng như thay đổi công việc khác.
 • Tài chính năm 2021 có việc phải chi tiêu nhiều, không tích trữ được mà còn bị hao hụt. Do đó tuổi này hãy làm bảng hạch toán chi tiêu hợp lý.
 • Về phương diện gia đạo thì tử vi tuổi Giáp Thìn 1964 năm 2021 nam mạng cho rằng năm nay có việc khiến trong gia đình hiểu lầm lẫn nhau, không khí căng thẳng, bất hòa, xáo trộn.
 • Về phương diện sức khỏe thì năm 2021 tuổi này đã 58 tuổi nên dễ mắc phải các bệnh tuổi già, chú ý về huyết áp kẻo bị ngã để lại di chứng nặng nề. Ngoài ra chú ý khi dùng các đồ vật có tính sát thương như dao kéo.

Nữ mạng

 • Về phương diện công việc làm ăn thì đối chiếu với tử vi tuổi Giáp Thìn nữ mạng năm 2021 thấy năm nay công việc đạt được với những mục tiêu đề ra, ngoài yếu tố thực lực cố gắng thì còn có yếu tố may mắn cũng góp phần tạo ra kết quả đó.
 • Về phương diện tài chính thì năm nay có lộc được người khác biếu tặng tài sản, tiền bạc.
 • Về phương diện tình cảm gia đạo thì năm nay có tin tốt của các thành viên trong gia đình báo về như cưới xin hay thêm con thêm cháu.
 • Về phương diện sức khỏe thì thấy nữ sinh năm 1964 gặp nhiều vấn đề, sức khỏe giảm sút, ốm đau tái đi tái lại nhiều lần.

Cách hóa giải vận hạn tử vi Giáp Thìn năm 2021

Dâng sao giải hạn

Nam sinh năm 1964

 • Hình thức: Làm lễ cầu bình an đầu năm hoặc giải hạn mỗi tháng
 • Thời gian: vào giờ Hợi ngày rằm âm lịch.
 • Hành động: Đốt mười năm ngọn nến, dùng giấy màu trắng làm bài vị có ghi “Tây Phương Canh Tân Kim Đức Tinh Quân”. Sau đó quay về hướng Tây lễ.

Nữ sinh năm 1964

 • Hình thức: Cầu bình an đầu năm hoặc dâng sớ giải hạn mỗi tháng
 • Thời gian: Giờ tuất ngày 26 âm lịch
 • Hành động: Đốt bảy ngọn đèn, dùng giấy màu vàng làm bài vị – trên đó có ghi “Nguyệt Cung Thái Âm Hoàng Hậu Tinh Quân” Sau đó quay về hướng Tây lễ.

Sử dụng vật phẩm phong thủy hợp tuổi 1964

Tuổi này theo tử vi tuổi thìn 1964 năm 2021 nam nữ mạng thì hung cát lẫn lộn, do tuổi cao sức yếu nên sẽ ảnh hưởng đến công việc làm ăn. Theo đó để khắc chế hung khí, gia tăng cát khí thì người tuổi này hãy sử dụng vật phẩm phong thủy hợp tuổi 1964 có tác dụng bổ trợ cho bản mệnh. Theo đó sim phong thủy hợp tuổi 1964 là dãy sim đang được nhiều người quan tâm sử dụng, có những ưu điểm hơn các loại vật phẩm phong thủy.

 • Tham khảo: Luận giải chi tiết Tử Vi các tuổi năm 2021

Trên đây những luận giải chi tiết nhất tử vi Giáp Thìn năm 2021 mà Simnamsinh9x.com muốn gửi tới bạn. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp hiểu rõ hơn về những vận hạn của mình trong năm Tân sửu và cách hóa giải vận xui để đón năm 2021 thật nhiều may mắn.

,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *