Xem tử vi Mậu Thân năm 2021 và cách hóa giải vận hạn

Khám phá tử vi Mậu Thân 1968 năm Tân Sửu bạn sẽ biết được những tháng đại kết gặp nhiều may mắn trong năm. Không chỉ có vậy, sức khỏe, chuyện công việc của bạn trong từng tháng ra sao, phương diện tình cảm có tốt đẹp không,… tất cả điều bạn quan tâm sẽ được bật mí.

Vài nét về người sinh năm 1968

 • Tuổi can chi:Mậu Thân
 • Năm sinh: 1968
 • Xương Con khỉ, tướng tinh con lạc đà
 • Ngũ hành: Đại Dịch Thổ
Vài nét về tuổi Mậu Thân năm 1968
Vài nét về tuổi Mậu thân năm 1968

Bàn về tử vi trọn đời tuổi Mậu Thân thì chuyên gia cho biết lúc còn trẻ thì số mạng cố chút vất vả, lao đao. Còn khi trưởng thành thì cuộc sống tươi đẹp, gặp nhiều may mắn hơn. Nhưng khi về già thì có chút chuyện khiến phải lo buồn. Tóm lại cuộc đời của người tuổi này dù an nhàn, sung túc thì tâm trí mãi không được bình thản mà phải lo nghĩ, suy tư.

Vận hạn tử vi Mậu Thân nam mạng năm 2021

Theo Can Địa Chi

 • Chuyên gia phân tích vận hạn theo mối quan hệ thiên can xung hợp thấy can Mậu BÌNH HÒA với can Tân: báo hiệu mọi thuận thành như ý.
 • Dựa theo mối quan hệ giữa địa chi tuổi Mậu Thân và năm Tân Sửu ta thấy hai chi Bình Hòa với nhau: báo hiệu mọi việc suôn sẻ như ý.

Theo sao chiếu mệnh

Theo tử vi thì sao Mộc Đức là sao chiếu mệnh năm nay. Đây là cát tinh, đem lại sự an nhiên, may mắn. Nhất là chuyện tình cảm gia đình sẽ được sao chiếu rọi, gia đình hòa thuận, yêu thương đùm bọc nhau. Cụ thể tháng đại kết cho nam 1968 là tháng mười và tháng mười hai âm lịch. Ngoài ra nam giới tuổi này cần chú ý các bệnh về mắt như đục thủy tinh thể, viễn thị, đau mắt đỏ…

Theo sao hạn

Năm Tân Sửu nam tuổi này gặp hạn Huỳnh Tiền nên theo tử vi Mậu Thân nam mạng 1968 năm 2021 năm nay cần chú ý rèn luyện thể lực, xây dựng lối sống lành mạnh bởi nếu mắc bệnh nặng thì sẽ lâm vào tình trạng ngàn cân treo sợi tóc, khó lòng qua khỏi. Ngoài ra nếu năm nay có ý định mưu cầu danh lợi thì nên hoãn bởi dễ thất bại.

Lá số tử vi

Theo chuyên gia lấy lá số tử vi 2021 Mậu Thân nam mạng thấy trong bốn cung có bộ sao cố định như sau:

 • Bộ sao cố định trong cung tiểu vận: sao Thiên Khôi, sao Thiếu Dương, sao Đường Phù, sao Hồng loan, sao Hỷ Thần, sao Thiên Không Cô Thần Kiếp Sát, sao Lâm Quan
 • Bộ sao cố định trong cung xung chiếu: sao Long Đức, sao Thiên Hỷ, sao Đà La, sao Tuyệt
 • Bộ sao cố định trong cung nhị hợp: sao Thiên Mã, sao Thanh Long, sao Điếu Khách, sao Bệnh
 • Bộ sao cố định trong cung tam hợp: sao Thiên Trù, sao Đào Hoa, sao Thiên Việt, sao Nguyệt Đức, sao Dưỡng, sao Tử Phủ, sao Tiểu Hao, sao Phúc Đức, sao Quả Tú, sao Địa Võng, sao Kình Dương, sao Tử.

Giải nghĩa: Đối chiếu vào bộ sao cố định thấy năm nay trong công việc làm ăn nếu gặp bất lợi thì sẽ có người tốt tư vấn giúp đỡ. Tuy nhiên sẽ gặp nhiều khó khăn nếu bỏ tiền của để đầu tư kinh doanh bởi năm nay không tốt. Ngoài ra xuất hành ra ngoài nên quan sát cẩn thận kẻo va chạm. Bên cạnh đó theo tử vi nam Mậu Thân 2021 thì năm nay tình cảm gia đình con cháu có chuyện muộn phiền xảy ra, ảnh hưởng đến mối quan hệ trong gia đình.

Tử vi Mậu Thân năm 2021
Luận giải tử vi Mậu Thân năm 2021 nam nữ mạng

Vận hạn tử vi Mậu Thân năm 2021 nữ mạng

Theo Can Địa Chi

 • Chuyên gia phân tích vận hạn theo mối quan hệ thiên can xung hợp thấy can Mậu BÌNH HÒA với can Tân: báo hiệu mọi thuận thành như ý.
 • Dựa theo mối quan hệ giữa địa chi tuổi Mậu Thân và năm Tân Sửu ta thấy hai chi Bình Hòa với nhau: báo hiệu mọi việc suôn sẻ như ý.

Theo sao chiếu mệnh

Sao chiếu mệnh năm 2021 của nữ sinh năm 1968 là sao Thủy Diệu. Đây là hung tinh đem lại điều tiếng, điều không hay, bị kẻ gian ném đá giấu tay dẫn tới mất mát hao tổn của cải. Bên cạnh đó theo tử vi tuổi Mậu Thân năm 2021 nữ mạng thì sao này lại là sao tốt đem đến may mắn trong tài vận, trong nhà có chuyện vui may đưa tới. Sau cùng thì tránh làm việc lớn vào hai tháng 4 và tháng 8 âm lịch.

Theo sao hạn

Theo tử vi năm 2021 thì hạn Toán Tận chính là hạn của nữ sinh năm 1968. Báo hiệu một năm hao tài tốn của, có thể bỏ mạng giữa đường vì xe cộ và tiền bạc. Về sức khỏe thì giảm sút phải chữa trị dài ngày. Ngoài ra tránh tham gia chặt phá gỗ rừng để buôn bán trong năm bởi dễ gặp phải cửa quan, kiện cáo, tù tội oan sai.

Lá số tử vi

Đối chiếu với bộ sao cố định dịch chuyển trong lá số tử vi tuổi Mậu Thân nữ mạng năm 2021 ta có bốn cung như sau:

 • Dịch chuyển trên cung tiểu vận có sao Tử, sao Trực Phù
 • Dịch chuyển trên cung xung chiếu có sao Thiên Trù, sao Đào Hoa, sao Thiên Việt, sao Nguyệt Đức, sao Mộc Dục, sao Tử Phủ, sao Đại Hao
 • Dịch chuyển trên cung nhị hợp có sao Thái Tuế, sao Tướng Quân, sao Mộ
 • Dịch chuyển trên cung tam hợp có sao Thiếu Âm, sao Hỷ Thần, sao Thiên La Dưỡng, sao Tuần, sao Triệt, sao Long Đức, sao Thiên Hỷ, sao Đà La, sao Lâm Quan.

Giải nghĩa: Thông qua bộ sao cố định mà tử vi tuổi Mậu Thân 1968 năm 2021 nữ mạng cho biết năm Tân Sửu là năm có sự thay đổi chuyển mình mạnh mẽ trong công việc. Xuất hành ra ngoài cần chú ý kết giao với người khác bởi dễ bị kẻ gian ném đá giấu tay, đố kỵ hãm hại. Về sức khỏe thì tử vi Mậu Thân nữ mạng 1968 năm 2021 cho biết năm nay ốm đau thì không gặp được thầy thuốc tốt dẫn tới chữa không dứt điểm. Ngoài ra tránh đầu tư làm ăn bởi kết quả sẽ không như dự định, có thể bị thua lỗ, kế hoạch thất bại.

Tổng quan tử vi tuổi Mậu Thân năm 2021

Nữ mạng:

 • Xem công danh sự nghiệp thấy năm nay nam tuổi 1968 làm ăn thuận lợi, phát triển. Xuất hành ra ngoài sẽ có quý nhân phò trợ.
 • Xem tử vi tuổi Mậu Thân 1968 năm 2021 nam mạng về tài vận làm ăn thì năm nay tài lộc hanh thông, có thể kiếm từ nhiều công việc khác nhau. Nhưng đừng vì tham lam mà đầu tư nhiều tiền bạc, hãy cân nhắc kỹ càng trước khi quyết định đầu tư cho việc nào.
 • Xem tình cảm gia đình thấy năm tới trong gia đình có chuyện vui như con cháu cưới xin, có chuyện vui may của các thành viên.
 • Xem vận hạn sức khỏe thì năm tới nam sinh năm 1968 hãy bổ sung chất canxi, phòng tránh loãng xương cũng như tập luyện thể chất phòng tránh các bệnh liên quan tới xương khớp.

Nữ mạng:

 • Bàn về công danh sự nghiệp thì năm nay nữ tuổi này tránh đổi công việc mới cũng như đầu tư vào làm ăn.
 • Bàn về tiền bạc làm ăn trong tử vi tuổi Mậu Thân nữ mạng năm 2021 thấy năm Tân Sửu nữ tuổi này không tiết kiệm được khoản nào, còn hao hụt vào tài sản tích trữ trước đây.
 • Bàn về tình cảm gia đình thì nữ tuổi này hãy khuyên bảo con cháu nên nhường nhịn, yêu thương nhau. Ngoài ra trong nhà sẽ có người già vì tuổi cao sức yếu ngã bệnh.
 • Bàn về sức khỏe vận hạn thấy năm nay nữ tuổi này dễ mắc bệnh về đường ruột cũng như ốm đau mãn tính lâu khỏi.

Cách hóa giải vận hạn

Dâng sao giải hạn

 • Hướng dẫn giải hạn tử vi cho nam mạng: Nên dâng sớ cầu tài đầu năm và mỗi tháng vào ngày 25 âm lịch hàng tháng có thể làm lễ cầu lộc. Cụ thể vào giờ Tuất hãy thắp 20 ngọn nến, dùng bài vị làm bằng giấy xanh có ghi “Đông Phương Giáp Ất Mộc Đức Tinh Quân” rồi quay về hướng Đông làm lễ.
 • Cách giải hạn tử vi nữ Mậu Thân 2021 cho nữ mạng: Đầu năm nên làm lễ cầu bình an, hoặc vào tháng kỵ tuổi như tháng 4 và tháng 8 âm lịch. Cụ thể vào ngày 21 âm lịch thì hãy làm lễ vào giờ Hợi, chuẩn bị bảy ngọn nến cùng với bài vị có ghi “Bắc Phương Nhâm Quý Thủy Đức Tinh Quân” làm bằng giấy đen rồi quay về hướng Bắc làm lễ.

Dùng vật phẩm phong thủy

Đối với tuổi Mậu Thân trong năm nay có nhiều biến động về cuộc sống trong nhà cũng có chuyện vui về thêm người tuy nhiên tình cảm gia đình không được như ý cho nên cũng làm ảnh hưởng nhiều tới cuộc sống và làm việc. Cho nên năm nay để tốt cho cuộc sống cũng như giải hạn tử vi Mậu Thân năm 2021 nam nữ mạng thì nên sử dụng sim phong thủy có ngũ hành thuộc hỏa và thổ hay dùng sim phong thủy có ngũ hành thuộc hỏa hay thổ.

 • Tham khảo: Luận giải chi tiết Tử Vi các tuổi năm 2021

Trên đây là những luận giải chi tiết nhất về tử vi Mậu Thân năm 2021 nam nữ mạng mà Simnamsinh9x.com muốn chia sẻ tới bạn. Hy vọng, với những thông tin này sẽ giúp bạn nắm rõ được những vận hạn, khó khăn mình gặp phải trong năm Tân Sửu. Từ đó, có hướng hóa giải điều hung thành cát. Chúc quý bạn tuổi Mậu Thân một năm An Khang, Thịnh Vượng!

,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *