Luận giải tử vi Tân Sửu năm 2021 chi tiết nhất

Xem tử vi tuổi Tân Sửu năm 2021 nam nữ mạng sẽ giúp người sinh năm 1961 có được cái nhìn tổng quan nhất về cuộc sống của mình. Đây chính là một phần trong tử vi trọn đời của tuổi Tân Sửu 1961 và được luận giải đầy đủ, chi tiết để quý bạn có thể tham khảo rõ ràng nhất.

Vài nét vè tuổi Tân Sửu sinh năm 1961

Người sinh năm 1961 tuổi Tân Sửu cuộc đời về phương diện tình cảm luôn được may mắn và tốt đẹp. Tiền vận đối với người tuổi này tương đối khổ cực, lao đao. Muốn vượt qua phải cố gắng nhiều thì tới trung vận có được sự nghiệp và gia đạo vững vàng. Nói chung người tuổi này bao phen thất bại mới có được kết quả cuối cùng thành công và hậu vận được hưởng cuộc sống thảnh thơi an nhàn.

Vài nét về tuổi về Tân sửu 1961
Vài nét về tuổi Tân Sửu 1961

Phương diện sự nghiệp và công danh của người tuổi Tân Sửu may mắn và có cơ hội tiến triển rực rỡ nhất là vào thời kỳ trung vận, được cả tiền và danh. Trong thời điểm này quý bạn có thể đạt những đỉnh cao của sự nghiệp danh vọng và hoàn toàn có thể tin tưởng vào thành quả này có thể kéo dài theo thời gian.

Vận hạn tử vi Tân Sửu năm 2021 nam mạng

Theo Can Địa Chi

Bình hạn theo can xung và chi hợp ta thấy tuổi Tân Sửu (can Tân) Tương Trợ với năm Tân Sửu (can Tân) nên mọi việc chủ về việc có lợi, may mắn. Còn đối với địa chỉ thì Sửu với Sửu (Thái Tuế) chủ về biến động, đi lại nhiều.

Theo sao chiếu mệnh

Kế Đô chiếu mạng người tuổi Tân Sửu nam mạng chú ý các vấn đề liên quan đến tài chính, hao tốn tiền của, di chuyển cần cẩn thận, gia đạo có chuyện không may vui, họa vô đơn chí, hoặc có kẻ phá hoại sau lưng. Những tháng xấu nhất của năm là tháng 3, tháng 9 Âm lịch.

Sao hạn tử vi

 • Hạn năm 2021: Địa Võng
 • Ý Nghĩa: Hạn Địa Võng chủ về nếu vào ngày tuất và giờ tuất đi chơi ở nơi xa sẽ gặp chuyện không may mắn. Bên cạnh đó, kinh doanh trong năm cẩn thận gặp nhiều khó khăn, chán nán nhiều khi bỏ dở. Lời ăn tiếng nói chú ý.

Lá số tử vi

Bộ sao tử vi trong năm 2021 so với năm 2020 trên lá số tử vi có sự thay đổi như sau:

 • Cung tiểu vận có các sao cố định: sao Thanh Long, sao Tuế Phá, sao Thiên Hư, sao Thai: bộ sao chủ về có kẻ phá hoại cùng với đó xuất hiện nhiều trở ngại khó khăn nên quý bạn cần cân nhắc sớm hướng triển khai công việc hiệu quả.
 • Cung xung chiếu có các sao cố định trên lá số tử vi tuổi Tân Sửu 1961 năm 2021 nam mạng: sao Thái Tuế, sao Hoa Cái, sao Phá Toái, sao Đế Vượng: bộ sao ý nghĩa về một năm nhiều chuyển biến trong công việc theo chiều hướng tích cực. Nhưng đề phòng có kẻ phá hoại khiến thành quả kinh doanh không đạt được như ý.
 • Cung nhị hợp có các sao cố định: sao Thiên Trù, sao Đào Hoa, sao Thiên Việt, sao Nguyệt Đức, sao Mộc Dục, sao Tử Phủ, Đại Hao: Theo tử vi tuổi Tân Sửu 2021 nam mạng bộ sao này chủ về những công việc trong năm Tân Sửu thuận lợi nhờ sự giúp đỡ của những tốt xung quanh, được người khác phái để ý rất tốt cho công việc cũng như cuộc sống của quý bạn.
 • Cung tam hợp có các sao cố định: sao Tang Môn, sao Phi Liêm, sao Lưu Hà, sao Quan Đới, sao Thiên Mã, sao Thanh Long, sao Điếu Khách, sao Bệnh: gia đạo, họ hàng hay anh em bạn bè của quý bạn tuổi Quý Sửu nên chú ý trong năm có thể có chuyện buồn tình cảm.

Kết luận: Dựa theo sao cố định năm 2021 người tuổi Đinh Sửu lưu ý các vấn đề liên quan đến sức khỏe. Gia đạo có thể có chuyện buồn hoặc người già trong nhà ốm đau. Đầu tư làm ăn trong năm theo tử vi Tân Sửu nam mạng 1961 năm 2021 sẽ hao tốn nhiều tiền của nhưng cũng nên làm. Có thể quý bạn sẽ di chuyển nhiều trong năm này, cẩn thận suốt quá trình di chuyển.

Tử vi Tân Sửu năm 2021
Luận giải tử vi Tân Sửu năm 2021 nam nữ mạng

Vận hạn tử vi Tân Sửu năm 2021 nữ mạng

Theo Can Địa Chi

Bình hạn theo can xung và chi hợp ta thấy tuổi Tân Sửu (can Tân) Tương Trợ với năm Tân Sửu (can Tân) nên mọi việc chủ về việc có lợi, may mắn. Còn đối với địa chỉ thì Sửu với Sửu (Thái Tuế) chủ về biến động, đi lại nhiều.

Sao chiếu mệnh

Sao Thái Dương là sao chiếu của nữ sinh năm 1961. Đối với nữ giới thì sao Thái Dương chiếu là một sao tốt chủ về tiền bạc được người khác đưa tới, cuộc sống nhiều điều vui vẻ hân hoan. Kinh doanh thuận, đầu tư vào đâu cũng được lợi. Theo tử vi tuổi Tân Sửu 1961 năm 2021 nữ mạng, người sao này chiếu kỵ nhất những tháng 6, tháng 10 âm lịch vì có thể dễ ốm đau, bệnh tật hoặc tai ách.

Sao hạn tử vi

 • Hạn năm 2021: Địa Võng
 • Ý Nghĩa: Quý bạn gặp hạn này cũng tương tự như người nam mạng, trong năm không nên đi chơi xa đúng vào giờ và ngày tuất. Bởi nếu di chuyển những ngày này dễ bất lợi. Trong gia đình hoặc họ hàng có tang sự. Làm ăn thua thiệt, thất bại, hao tán của cải.

Lá số tử vi

Dịch chuyển cung sao trên lá số tử vi thấy bộ cung sao có sự thay đổi như sau:

CungBộ sao cố địnhÝ nghĩa
Tiêu vậnPhục Binh, Tuế Phá, Thiên Hư, Quan ĐớiSức khỏe chính là vấn đề lớn trong năm của quý bạn. Bên cạnh đó công việc bất lợi do có kẻ phá. Cuộc sống gia đạo bất an có kẻ trộm cắp.
Xung chiếuTướng Quân, Mộ, Thái Tuếcông việc trong năm chuyển biến nhiều, cần phải có sự thay đổi mới sẽ tốt hơn hoặc xuất hành di chuyển nhiều tốt.
Nhị hợpThiên Trù, Đào Hoa, Thiên Việt, Nguyệt Đức, Mộc Dục, Tử Phủ, Đại HaoTheo tử vi tuổi Tân Sửu 2021 nữ mạng trong năm việc ăn uống nên cẩn trọng vì dễ sinh ra bệnh tật. Quý bạn được quý nhân hỗ trợ nên các việc đều tiến triển tốt. Bên cạnh đó có người phái để ý tới, giúp đỡ nhiều trong công việc.
Tam hợpTang Môn, Phi Liêm, Lưu Hà, Thai, Thiên Mã, Thanh Long, Điếu Khách, Bệnhdễ bệnh tật ốm đau trong năm, chú ý bệnh thiếu máu có thể ảnh hưởng tới công việc và cuộc sống. Xuất hành di chuyển nên lưu ý cẩn thận.

Giải: Đối với những người nữ mạng tuổi Tân Sửu thì năm 2021 có nhiều điều bất lợi. Công việc không thuận, kinh doanh dễ thất bại, luôn có kẻ xấu xung quanh phá hoại. Còn khi xem tử vi tuổi Tân Sửu nữ mạng năm 2021 thì sức khỏe gặp nhiều vấn đề, nếu mang thai thì nên cẩn thận. Gia đạo nhiều bất đồng, khó hòa thuận hoặc có chuyện buồn đưa tới.

Tổng quan tử vi tuổi Tân Sửu năm 2021

Nam mạng:

 • Người tuổi Tân Sửu trong năm này công việc kinh doanh không tốt. Một phần nguyên nhân do ảnh hưởng của sức khỏe tuổi già nên mối quan hệ cũng như công việc bất lợi.
 • tử vi nam Tân Sửu 2021 thấy tiền bạc có sự tiêu pha nhiều cho gia đình hoặc kinh doanh thua lỗ.
 • Tình cảm của gia đạo trong năm Tân Sửu của quý bạn thiếu hòa khí, có thể xảy ra những mâu thuẫn quan điểm và chuyện buồn phiền đưa tới.
 • Quý bạn chú ý về các bệnh liên quan đến trí nhớ hoặc xương khớp không tốt. Có thể tình trạng nặng lên và khó chữa.
  Ngày mai, nam sinh năm 1961 sẽ trải qua những việc gì? Tài lộc, công danh ra sao thì mời quý bạn đọc cùng [xem bói bài 32 lá] để hiểu rõ!

Nữ mạng:

 • Năm này quý bạn gặp các vấn đề về sức khỏe nên ngoại giao cũng như các dự định công việc khó thực hiện như mong muốn.
 • Tiền bạc có lộc trong năm Tân Sửu, phần lớn do con cháu biếu tặng đưa tới.
 • xem bói tuổi Tân Sửu năm 2021 nữ mạng thấy trong nhà có tin vui về hỷ sự hoặc thêm người thêm thêm con thêm cháu.
 • Trong năm 2021 quý bạn có thể gặp nhiều vấn đề xương khớp hoặc di chuyển xe cộ hết sức chú ý.

Cách hóa giải vận xui cho người sinh năm 1961

Sim phong thủy hợp tuổi 1961 chính là một vật phẩm phong thủy được nhiều người tuổi Tân Sửu lựa chọn sử dụng. Chọn sim hợp tuổi đồng hành trong cuộc sống giúp người tuổi này kích hoạt thêm về sức khỏe cũng như tài lộc. Thay vì lựa chọn vật phẩm có ngũ hành thuộc Hỏa quý bạn có thể chọn sim hợp tuổi hội tụ đủ 5 yếu tố phù trợ cho bản mệnh Thổ của quý bạn tuổi Tân Sửu.

 • Tham khảo: Luận giải chi tiết Tử Vi các tuổi năm 2021

Phần tử vi tuổi Tân Sửu năm 2021 nam nữ mạng của chúng tôi chính là phần luận giải chi tiết và chính xác nhất về năm Tân Sửu của quý bạn. Chúc quý bạn luôn thành công trong cuộc sống.

,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *