Bí quyết chọn sim phong thủy cho người mệnh Kim

Bạn là người mệnh Kim và muốn tìm cho mình một số điện thoại hợp với mệnh của mình? hãy cùng chuyên gia phong thủy của Simnamsinh9x.com tìm hiểu về cách chọn sim phong thủy hợp mệnh kim ngay dưới đây nhé.

1. Khái quát về người mệnh Kim

Trong ngũ hành tương sinh, mệnh Kim tượng trưng cho kim loại trong đất đại diện cho sự cứng rắn, mạnh mẽ và bền bỉ. Là những tinh túy được tôi luyện qua hàng ngàn năm từ đất và đá.

Vậy nên, những người thuộc mệnh Kim thường có tính cách cương quyết, độc đoán và mạnh mẽ. Tuy nhiên, họ có vẻ ngoài khác cứng nhắc, lạnh lùng và khó gần nên gặp nhiều bất lợi trong cuộc sống và công việc. Một chiếc sim phong thủy hợp mệnh Kim sẽ giúp người sử dụng gặp nhiều may mắn, thuận lợi hơn trong cuộc sống. Và đặc biệt là chế khắc được những khuyết điểm về tính cách của người mệnh Kim.

Theo thuyết ngũ hành, Kim được sinh ra từ Thổ nên những vật thuộc hành Thủy, Thổ và Kim là những vật đem lại nhiều may mắn cho người thuộc mệnh Kim. Ngược lại, Kim sẽ khắc với mệnh Hỏa và Mộc nên người thuộc mệnh Kim không nên sử dụng và tránh xa những vật thuộc hai hành này.

2. Yếu tố ảnh hưởng tới chọn mệnh Kim hợp số điện thoại nào?

Sim phong thủy hợp mệnh Kim

Như đã chia sẻ ở trên, các yếu tố phong thủy chính là điều kiện cốt lõi nếu bạn muốn chọn số Sim phong thủy hợp mệnh với người mệnh Kim. Bạn chú ý tới các yếu tố sau:

 • Chọn Sim hợp mệnh Kim quan tâm tới ngũ hành bản mệnh
 • Chọn Sim hợp mệnh Kim quan tâm tới âm dương tương phối
 • Cửu tinh đồ pháp
 • Lý thuyết kinh dịch
 • Theo quan niệm dân gian

3. Tại sao nên tìm số điện thoại hợp mệnh Kim?

 • Khi bạn tìm tới chọn Sim hợp mệnh, Sim phong thủy trước tiên bạn cần phải là người tin tưởng vào những giá trị cũng như tác dụng của yếu tố phong thủy nên cuộc sống của mình.
 • Nếu bạn là người không tin vào yếu tố tâm linh thì bạn không nên sử dụng. Bởi nếu đã không có độ tin tưởng thì dù như thế nào thì giá trị mang lại cũng là con số 0 mà thôi. Số điện thoại hợp mệnh Kim sẽ giúp kích hoạt nguồn năng lượng tiềm ẩn của người này và mang tới sự may mắn, thành công. Cụ thể:

Số điện thoại kích công danh, mang may mắn trong sự nghiệp: Quý bạn mệnh Kim đang gặp những khó khăn trong công việc nên chọn Sim phong thủy hợp mệnh để mọi sự được thuận lợi hơn

Số điện thoại kích tình duyên, mang lại sự ấm êm trong gia đạo: Khi lựa chọn được số Sim hợp mệnh bạn sẽ như được rước lộc về nhà. Tình yêu tự nhiên đến, gia đạo được bình an

Số điện thoại hợp mệnh giúp giải vận hạn: Chọn Sim phong thủy hợp mệnh Kim giúp hóa giải vận hạn, cải biến vận mệnh của thân chủ, tăng cường tài lộc và có khả năng chế hóa được những điều xui xẻo, những vận khí xung và không may mắn.

Để tìm hiểu mệnh Kim hợp với số đuôi điện thoại nào thì mời bạn theo dõi phần tiếp theo nhé!

4. Cách chọn sim phong thủy hợp mệnh Kim

Cách chọn sim phong thủy hợp mệnh Kim

a. Sim hợp mệnh kim theo thuyết ngũ hành:

 • Các con số hợp với phong thủy của người mệnh kim là các con số thuộc những hành hợp với hành kim, đó là hành thổ, hành thủy.
 • Những con số không nên có mặt trong sim phong thủy hợp mệnh kim là những con số thuộc hành hỏa, hành mộc.

Cách tính ngũ hành của các con số trong sim số hợp mệnh kim theo bát quái như sau:

 • Hành thủy: Số 0, 1
 • Hành thổ: Số 2, 5, 8
 • Hành mộc: Số 3,4
 • Hành kim: Số 6,7
 • Hành hỏa: Số 9

Như vậy, sim phong thủy hợp mệnh kim nên chưa các số 2, 5, 6, 7, 8.

Số 3, 4, 9 là SỐ ĐẠI KỊ của người mệnh kim, bạn không nên chọn các con số này trong dãy sim của mình nhé.

Ngoài ra để biết con số may mắn với năm sinh của mình, bạn cũng có thể thực hiện theo cách tính sau:

VD: Bạn sinh năm 1985, bạn lấy: 1 +9+8+5= 23, lấy 2+3=5

 • Nếu bạn là Nam: 10 – 5= 5. Số 5 là số may mắn của bạn.
 • Nếu bạn là nữ: 5 + 5 = 10. Lấy 1+0 = 1. Con số may mắn của bạn là số 1.

b. Sim phong thủy hợp mệnh kim theo thuyết âm dương:

Theo thuyết âm dương, mọi thuộc tính của vạn vật trong vũ trụ đều tuân theo quy luật âm dương. Trong một vật, sự vật nếu có sự cân bằng âm dương chắc chắn sẽ mang đến sự hài hòa, bình an, trường tồn và bền lâu.

Một sim số đẹp hợp mệnh kim có sự hòa hợp âm dương sẽ mang đến vận khí tốt cho người sử dụng chúng.

Theo đó, thuyết âm dương cho rằng: số chẵn thuộc âm, số lẻ thuộc dương. Do vậy, xem sim phong thủy hợp mệnh kim cần phải có sự cân bằng về số lượng của các con số chẵn và các con số lẻ.

c. Sim phong thủy hợp mệnh kim theo số sinh:

Số sinh là con số hợp với mỗi người, tất cả có 9 số sinh cho tất cả mọi người, dựa vào số sinh ta có thể biết được họ là người thế nào, tính cách, màu sắc họ thích…

Thế nên chọn sim hợp mệnh Kim hay mệnh nào đi chăng nữa thì chọn theo số sinh là phương pháp được cho là chính xác nhất.

Cách tính số sinh: Tổng các con số ngày tháng năm sinh : 9 = X dư Y

 • Nếu Y = 0 thì số sinh bằng 9
 • Nếu Y # 0 thì số sinh bằng Y

c. Sim phong thủy hợp mệnh kim theo số quái:

Số quái ở đây chính là con số quẻ trong Cửu Tinh Đồ, ở đây mỗi người sẽ có 1 quẻ trong 8 quẻ, mỗi quẻ ứng với 1 con số may mắn.

Từ con số mệnh Quái đó bạn còn có thể xác định cho mình nhiều thứ hơn như là số nhà, số xe, hướng tốt…

Cách tính:

 • Bước 1: Tổng các số năm sinh : 9 = X dư Y (Tinh như số sinh ở trên để lấy được con số Y)
 • Bước 2: Là Nam thì lấy 6, Nữ thì lấy 1 làm trung cung trong Cửu Tinh Đồ và chạy theo đường Lượng Thiên Xích đến vị trí của Y
 • Bước 3: Vị trí của Y chính là quẻ của bạn (Càn – 6, Khảm – 1, Cấn – 8, Chấn – 3, Tốn – 4, Ly – 9, Khôn – 2, Đoài – 7)

d. Sim hợp phong thủy mệnh Kim theo Du Niên

Du Niên đặc biệt quan trong trong việc lựa chọn sim số đẹp hợp phong thủy để luận ra những cặp số hợp mệnh tốt hay xấu và chứa các con số có trường năng lượng tốt giúp hóa giải những điều không tốt.

Trong Du Niên: Những sao tốt: Sinh khí, Thiên y, Diên niên, Phục vịNhững sao xấu: Ngũ quỷ, Họa hại, Tuyệt mệnh, Lục sát

Theo chuyên gia phong thủy, Chúng ta nên sử dụng sim hợp phong thủy có chứa những cặp số thuộc sao Sinh Khí và sao Thiên Y, bởi đây là 2 sao tốt trong Du Niên giúp chủ nhân có được những năng lượng tốt, gia đạo thuận hòa và công việc ngày càng phát triển.

Chọn sim hợp mệnh kim thật ra không hề khó, cái khó là bạn phải nắm được những kiếm thức cơ bản về phong thủy của người mệnh kim cũng như các yếu tố cần có của một sim số phong thủy hợp mệnh kim. Chúc bạn lựa chọn được số điện thoại hợp mệnh Kim ưng ý nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *