Bí quyết tính số điện thoại Hung – Cát chính xác 100%

Bạn muốn biết số điện thoại của mình đang dùng là Hung hay Cát nhưng không biết xem như thế nào? Bài viết dưới đây của Simnamsinh9x.com sẽ chia sẻ bí quyết tính sim Hung – Cát vô cùng đơn giản mà chính xác từ chuyên gia phong thủy số. Cùng theo dõi nhé!

Sim theo phong thủy mang lại điều gì cho người dùng?

Quan niệm về sim hung cát

Phong thủy từ lâu đã là một yếu tố quan trọng đối với cuộc sống của người dân Á Đông. Theo quan niệm xưa, phàm là những sự vật thuộc ngũ hành đều có những đặc điểm phong thủy nhất định.

Nếu biết và nắm vững các đặc điểm này không những sẽ giúp bạn có thể hóa giải hung kiếp mà còn có tác dụng cầu may mắn, chiêu tài cho chính chủ.

Luật phong thủy áp dụng cho cả việc kiến tạo nhà cửa, nội thất, xây dựng… Chính vì vậy mà những dãy số điện thoại – thứ gắn liền với cuộc sống hàng ngày của chúng ta thì lại càng cần thiết phải lựa chọn dựa vào thuật phong thủy.

Thực ra việc chọn sim hung cát dựa vào các yếu tố phong thủy không hề khó và quá chuyên sâu như bạn vẫn tưởng. Chỉ cần bạn có thể nắm vững những yếu tố sau là có thể tự tin để chọn cho mình một sim số phù hợp nhất.

Vì phải tính sim Hung – Cát?

Hung và Cát là hai từ để chỉ các sắc thái của sự vật, sự việc xảy ra với mỗi chúng ta. Hung là sự hung hiểm, các mối họa. Cát là từ chỉ những sự việc, sự vật đại cát đại lợi – mang hàm nghĩa tốt đẹp.

Những dãy sim số tưởng chừng như nhỏ bé nhưng nếu lỡ chọn phải những dãy số không đẹp, phạm phong thủy thì sẽ mang lại cho bạn rất nhiều điềm hung và ngược lại.

Bí quyết tính sim Hung – Cát chính xác

Cách tính sim hung cát

Tính sim hung cát theo tổng số “nút”

Tính tổng số nút của sim là cách thức đơn giản nhất để bạn có thể phân biệt cát hung của một sim số, Nếu số đuôi của kết quả là một trong những con số đại diện cho điềm cát thì đây là một dãy số rất đẹp.

Ví dụ số điện thoại của bạn là: ‘0980686886 có tổng các số khi cộng lại là : 0 + 9 + 8 + 0 + 6 + 8 + 6 + 8 + 8 + 6 = 59. Số cuối cùng là số 9 – có âm là cửu tượng trưng cho vĩnh cửu và trường thọ.

Đây là một con số đẹp và có ý nghĩa nhất trong dãy số tự nhiên.Chính vì thế có thể thấy được rằng chiếc sim số này vô cùng thuận lợi cho những người sở hữu nó.

Tính sim cát hung dựa vào sự hài hòa âm dương

Âm và dương vốn là 2 mảnh ghép của tất cả các sự vật và sự việc, kể cả con người. Bất cứ một vật, một việc nào có được sự hài hòa âm dương đều tượng trưng cho điềm lành và tài lộc trường tồn.

Vì vậy nếu bạn muốn tậu một chiếc sim số tốt cũng nên lựa chọn những dãy số có sự kết hợp hài hòa giữa âm và dương.

Trong các số tự nhiên, số chẵn (2, 4, 6, 8) tượng trưng cho các số âm. Các số lẻ (1, 3, 6, 9) tượng trưng cho các số dương. 2 số 0 và 5 là số trung tính không âm không dương.

Vì thế nếu bạn lựa chọn 1 sim số điện thoại có 10 chữ số, bỏ đi số 0 đứng đầu bạn nên chọn dãy số có khoảng 4 số âm và 5 số dương. Đây là dạng số “thừa dương” đặc biệt rất phù hợp cho nam giới.

Xem thêm: #5 yếu tố giúp bói sim phong thủy chuẩn nhất

Trên đây là những chia sẻ về cách tính sim hung – cát từ chuyên gia phong thủy của simnamsinh9x.com. Hy vọng bạn có thể tự xem được số điện thoại của mình là hung hay cát để có thể yên tâm sử dụng hay có cách khắc khục và hoa giải hung thành cát.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *